Hôm nay, Ngày 25 tháng 06 năm 2024
English Vietnamese
Danh mục sản phẩm a
Đường dây nóng
skype zalo

Kinh doanh

0902 67 67 48

skype zalo

Ms. Huỳnh

0938.78.61.78

skype zalo

Kỹ Thuật

0816.399.642

Thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang cần sử dụng website để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng? Bạn đang cần tìm công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, giá rẻ. Công ty Tiger Web với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ tư vấn tận nơi nhiệt tình, chu đáo.

 

Với xu hướng tìm kiếm thông tin, giao dịch, mua bán qua mạng phổ biến trong thời điểm Internet phát triển như hiện nay, website là một trong những công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng trang web để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả bán hàng, mở rộng quy mô hoạt động, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao. Chính vì thế mà hiện có rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đầu tư hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố trong và ngoài nước. Theo đó, nhu cầu sử dụng trang web để phục vụ cho công việc quảng cáo, bán hàng cũng không ngừng gia tăng mỗi năm. Website giúp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ rộng rãi, tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, chuẩn SEO, giá rẻ hãy liên hệ Công Ty Tiger Web chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế Website chuyên nghiệp - Giao diện đẹp, Chuẩn SEO

 

Thiết kế website chuyên nghiệp- Giao diện đẹp, chuẩn SEO, giá rẻ.

Công Ty Tiger Web chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng, chuẩn SEO, giá rẻ kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Tiger Web (tigervina.com):

- Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng.

- Thiết kế website cho các lĩnh vực hoạt động kinh doanh theo đúng giao diện theo yêu cầu của khách hàng.

- Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu ý tưởng khách hàng.

- Thiết kế website nhanh và bàn giao ngay cho khách hàng cần sử dụng gấp.

- Thiết kế website Responsive (giao diện mobile) công nghệ lập trình mới nhất, 2 giao diện hiển thị trên trình duyệt máy tính và di động.

- Thiết kế và tối ưu chuẩn SEO giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc,….

Đội ngũ nhân viên Tiger Web (Tigervina.com) sẽ giúp gì cho bạn?

- Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

- Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

- Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.

- Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Tiger Web (Tigervina.com)

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

TigerWeb (Tigervina.com) - Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

 

Quy trình cung cấp dịch vụ website của Tiger Web (tigervina.com) :

- Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ báo giá và tư vấn dịch vụ tận nơi.

- Ký kết hợp đồng dịch vụ website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận.

- Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.

- Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.

- Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.

- Bàn giao website và hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.

- Chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Lợi ích khi các doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp?

Website rất quan trọng! Nhưng, thiết kế website còn quan trọng hơn rất nhiều! Một website hoàn hảo được đo bằng thời gian khách hàng ở lại với trang web đó. Website được xây dựng nội dung càng hấp dẫn, thiết kế càng độc đáo, tính năng sáng tạo và tối ưu SEO thì website đó càng có nhiều cơ hội được đánh giá cao trong công cụ tìm kiếm – một cách gián tiếp để doanh nghiệp tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để nói về lợi ích cụ thể của các doanh nghiệp khi thiết kế website có thể kể đến:

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp bền vững

Một doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là khi doanh nghiệp áp dụng được các công nghệ mới vào quá trình hoạt động doanh nghiệp để tạo nên sự hình ảnh thường hiệu chuyên nghiệp, uy tín, bền vững.

Khách hàng sẽ tin tưởng khi doanh nghiệp có website hoạt động chuyên nghiệp. Điều này thể hiện rõ nhất khi khách hàng truy cập vào trang web có một thiết kế cá tính, nội dung chỉnh chu, đặc sắc, tính năng nổi bật, giao điện độc đáo… chính là yếu tố giúp khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Bởi vậy, thiết kế website chuyên nghiệp là công cụ không thể thiếu giúp công ty xây dựng lên hình ảnh thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp bền vững.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp bền vững

 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua thiết kế Website

Theo Xu hướng Digital Marketing 2021 bạn có biết rằng có đến 90% người tìm kiếm không nghĩ gì về một thương hiệu cụ thể khi bắt đầu tìm kiếm. Họ bắt đầu tìm kiếm từ chính những vấn đề của họ cần, họ quan tâm. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có 10% được khách hàng biết đến thương hiệu của bạn trước khi họ tìm kiếm. Đồng nghĩa với đó là nếu bạn không làm Marketing hình ảnh thương hiệu tốt thì doanh nghiệp của bạn sẽ phải cạnh tranh với 90% thương hiệu còn lại.

Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có website chuyên nghiệp. Có website giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu doanh nghiệp. Tuy nhiên, một website mẫu là chưa đủ, bạn cần một website được thiết kế độc quyền để thương hiệu của bạn ít nhất phải đủ sức cạnh tranh so với các đối thủ trong khu vực, trong nước và ngoài nước.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua thiết kế Website

 

Mở rộng khả năng tương tác tiếp cận khách hàng tìm năng

Website là hình ảnh đại diện thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet. Cái lợi của website dễ thấy nhất là dù khách hàng ở bất bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bất kỳ độ tuổi nào đều biết đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Khi đó, khả năng tương tác tiếp cận khách hàng trực tuyến là không giới hạn trong phạm vi địa lý trong nước và ngoài nước giống như khách hàng trực tiếp tới cửa hàng, đối tượng hoạt động sẽ mang tính toàn cầu.

Nếu như công ty, doanh nghiệp, cửa hàng chỉ có thể hoạt động nhiều nhất khoảng 12 tiếng/ngày thì website lại có khả năng hoạt động 24/24. Điều này có nghĩa là nếu bạn bán hàng hóa, dịch vụ trên trang web thì ngay cả khi bạn đang ngủ hàng hóa vẫn đang tự động được bán, không ngừng tương tác tiếp cận khách hàng. Chính vì vậy, đối với các công ty, tổ chức, doanh nghiệp không có website thì đây là một thiếu sót và thiệt thòi lớn.

Ngoài ra có đến 72% số người tìm kiếm địa điểm gần đó đã ghé cửa hàng nếu trong bán kính 10km, từ đó có thể kéo được khách hàng trực tuyến sang trực tiếp tới cửa hàng để tăng khả năng bán hàng. Các doanh nghiệp cũng có thể lấy đây làm tiêu chuẩn để phát triển thêm nhiều chiến lược Marketing cạnh tranh như: tối ưu hóa Maps trên website, thiết kế website khoanh vùng khách hàng theo khu vực,….

Mở rộng khả năng tương tác tiếp cận khách hàng tìm năng

 

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao

Thay vì phải mất rất nhiều chi phí để thuê nhân viên bán hàng, nhân viên chào hàng, nhân viên tiếp thị thì tại sao bạn không tận dụng thị trường Internet và website trong khi chúng là miễn phí? Trong thời kỳ mạng Internet phát triển, việc gửi ai đó một đường link website doanh nghiệp cho khách hàng qua SMS, Facebook, Zalo, Sky, mail…trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách làm trên hiệu quả và tiện lợi, hơn nữa thông tin trên website chi tiết và đầy đủ hơn rất nhiều lần so với name card, danh thiếp. Khách hàng không phải mất bất cứ khoản phí nào cho việc truy cập đường link trang web, ngược lại, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí bỏ ra để in danh thiếp,poster, standee...

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao

 

Website giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin một cách chính xác nhanh chóng

Website có khả năng thay đổi thông tin hàng ngày tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Lượng thông tin được đưa lên trang web cũng không bị giới hạn, giúp công ty đưa thông tin tới khách hàng một cách đầy đủ chính xác và chi tiết. Chẳng hạn, khi doanh nghiệp muốn thay đổi giá của một sản phẩm, dịch vụ hay thêm mới các dịch vụ thì ngay lập tức có thể cập nhật thông tin nhanh chóng trên website. Thao tác này nhanh hơn rất nhiều lần so với việc công ty in lại toàn bộ danh thiếp, poster, standee … mà các chiến lược Marketing truyền thống vẫn hay sử dụng.

Website giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin một cách chính xác nhanh chóng

 

Website giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành

Tại sao doanh nghiệp bạn lại phải chi quá nhiều tiền cho các dịch vụ quảng cáo để cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Trong khi đó, bạn có thể chỉ cần mất một khoản chi phí ban đầu dành cho thiết kế website Bình Chánh nhưng lại nhận được một kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp,  bền vững, lâu dài. Đặc biệt, khi làm SEO tốt, tối ưu hóa được trang web lên “top” của công cụ tìm kiếm của thì thương hiệu của bạn sẽ “ăn đứt” các đối thủ cạnh tranh, tăng khả năng tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí duy trì nào.

Website giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành

 

Tư vấn và báo giá dịch vụ website

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, bạn sẽ được sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài. Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, chuẩn SEO, giá rẻ, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Tiger Web hoặc gọi số Hotline: 0816 399 642 , 0938 78 61 78 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

 

THIẾT KẾ WEB TIGER

 

+ Miền Nam: 

55/7 Đường ĐTH 45, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

 

+ Miền Trung:

83 Hùng Vương, P. Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

 

+ Tây nguyên:

93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

 

Điện thoại: 0816.399.642 (kỹ thuật) 

 

Hotline: 0938.78.61.78

 

Email: kythuat.tigervina@gmail.com 

 

Website: tigervina.com

 

Copyright 2008 TIGER WEB. All rights reserved. Designed by tigervina.com
Online: 3 | Tháng: 6252 | Tổng: 32814
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI