Hôm nay, Ngày 01 tháng 07 năm 2022
English Vietnamese
Danh mục sản phẩm a
Đường dây nóng
skype zalo

Ms. Huỳnh

0938.78.61.78

skype zalo

Kỹ Thuật

0816.399.642

Dịch vụ thiết kế logo

Ngày nay trên thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp nào không tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ dần đánh mất thị phần cũng như lợi thế cạnh tranh và có thể dẫn đến thất bại trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc xây dựng cho mình một thương hiệu, thể hiện uy tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Hiện nay, hầu hết các đơn vị đã chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng thông qua bộ nhận diện thương hiệu. Và yếu tố quan trọng đầu tiên của quá trình xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần quan tâm đó là thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực đang hoạt động.

Tiger Web (tigervina.com)- Thiết kế logo chuyên nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế logo thương hiệu?

Thiết kế logo thương hiệu là điều cần phải quan tâm đầu tiên đối với mỗi doanh nghiệp khi thành lập bởi logo được xem như biểu tượng trực quan có thể cung cấp cho người dùng sự nhận biết mạnh mẽ và ngay tức khắc về thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp trên thị trường. Thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành, phát triển và thành công của một thương hiệu, giúp tạo ra một hình ảnh quen thuộc về doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp không nhất thiết là phải phức tạp và cầu kỳ. Một mẫu thiết kế đơn giản, dễ nhớ nhưng có ý nghĩa và đảm bảo tính khoa học sẽ để lại cho khách hàng nhiều ấn tượng tốt. Logo đẹp được tích hợp trên trang web, tấm namecard, catalogue hay bao bì sản phẩm,...luôn để lại ấn tượng ngay từ ban đầu đối với khách hàng, hỗ trợ tích cực cho hoạt động marketing. Nói như vậy để bạn thấy được vai trò của logo đối với hoạt động marketing, bán hàng là rất quan trọng và cần thiết.

Thiết Kế Logo - Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Mẫu đẹp, Giá rẻ

Thiết Kế Logo - Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Mẫu đẹp, Giá rẻ

Một logo chuyên nghiệp là sự khởi đầu cho việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng. Bất kể bạn kinh doanh mặt hàng gì, quy mô lớn hay nhỏ, logo của bạn sẽ được sử dụng ở mọi nơi: trên trang web, tài liệu kỹ thuật số hoặc in, các mẫu quảng cáo hay bất kỳ thứ gì khác mà khách hàng của bạn sẽ thấy. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần có một logo chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn cho việc lên ý tưởng mẫu logo đẹp, phù hợp với doanh nghiệp mình và cần tìm một đối tác thiết kế logo chuyên nghiệp, độc đáo, giá cả hợp lý, hãy để công ty TigerWeb (tigervina.com) chúng tôi hỗ trợ cho bạn về vấn đề này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về thiết kế đồ họa, kinh nghiệm nhiều năm, công ty TigerWeb (tigervina.com) đã tạo ra nhiều mẫu logo đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Không những vậy, khi thiết kế logo cho doanh nghiệp, kỹ thuật viên công ty TigerWeb (tigervina.com) sẽ căn cứ vào mong muốn và yêu cầu cụ thể của quý khách hàng để có thể tạo ra các mẫu logo độc đáo, đúng theo ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty TigerWeb (tigervina.com) luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lý về màu sắc phong thủy, kích thước, kiểu dáng,...nhằm tạo nên một mẫu logo ưng ý, truyền tải đầy đủ thông điệp đến với khách hàng. Dịch vụ thiết kế logo đẹp đảm bảo chất lượng, áp dụng công nghệ kỹ thuật đồ họa mới nhất trong từng giai đoạn thiết kế. Công ty TigerWeb (tigervina.com) chuyên thiết kế logo sáng tạo, độc quyền và luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu logo phù hợp, hiệu quả, chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, công ty TigerWeb (tigervina.com) chúng tôi đã triển khai cung cấp hàng nghìn mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Các mẫu thiết kế logo do đội ngũ kỹ thuật TigerWeb (tigervina.com) thực hiện luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, sự tinh tế, tính thẩm mỹ, ý tưởng độc đáo, không bị trùng lặp, dễ dàng cho khách hàng đăng ký bản quyền nhận diện thương hiệu trên Cục sở hữu trí tuệ.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế logo thương hiệu

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế logo tại TigerWeb (tigervina.com)

Công ty TigerWeb (tigervina.comchúng tôi nhận làm logo theo yêu cầu của khách hàng hoặc hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế nếu bạn cần. Các gói dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của TigerWeb (tigervina.comcó nhiều mức giá cho quý khách hàng lựa chọn như sau:

1. Thiết kế logo giá rẻ:

- Thiết kế theo mẫu khách hàng cung cấp. Nhân viên TigerWeb (tigervina.com)  hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng.

- Thiết kế và bàn giao cho khách hàng

- Bàn giao: File thiết kế Adobe (PSD); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ

2. Thiết kế logo cơ bản:

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên TigerWeb (tigervina.comhỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 5 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe (PSD); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 2,000,000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

3. Thiết kế logo cao cấp:

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên TigerWeb (tigervina.com) hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe (PSD); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ - 6.000.000 VNĐ

Chúng tôi xin cam kết: Các mẫu logo sẽ được đảm bảo không trùng lặp với các logo khác khi khách hàng đi đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ. Trường hợp khách hàng không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được logo.

Khuyến mại: Giảm giá 8% khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của TigerWeb (tigervina.comđi kèm với dịch vụ thiết kế logo.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo:

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên TigerWeb (tigervina.com) gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo choTigerWeb (tigervina.com).

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa nếu có.

Bước 6: Bàn giao file thiết kế gốc (PSD), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho khách hàng qua email và khách hàng tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Với phương châm hoạt động Quảng bá - Kết nối - Thành công, chúng tôi hiểu rằng thành công của bạn cũng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, công ty TigerWeb (tigervina.comsẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể tạo ra những mẫu logo đẹp và chất lượng nhất, khẳng định thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế logo, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Tư Vấn của Công ty TigerWeb (tigervina.comchúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

THIẾT KẾ WEB TIGER

+ Miền Nam: 

55/7 Đường ĐTH 45, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

+ Miền Trung:

83 Hùng Vương, P.Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

+ Tây nguyên:

93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Điện thoại: 0816.399.642 (kỹ thuật) 

Hotline: 0938.78.61.78

Email: kythuat.tigervina@gmail.com 

Website: tigervina.com

Một số câu hỏi thường gặp về thiết kế logo:

---

1. Thời gian thiết kế logo khoảng bao lâu thì xong?

Thời gian thiết kế logo nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào chính sách dịch vụ của mỗi công ty, mức độ chi tiết, phức tạp của logo, trình độ tay nghề của kỹ thuật viên,TigerWeb (tigervina.com)Theo khảo sát chung thì thời gian làm logo các công ty đang áp dụng thường giao động từ 3 đến 30 ngày cho mỗi dự án.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ tay nghề cao nên thời gian chuyên thiết kế logo tại TigerWeb (tigervina.com) thường giao động từ 01 đến 05 ngày làm việc tùy theo yêu cầu thiết kế cụ thể của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần làm logo gấp, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế nhanh và hoàn thiện ngay trong ngày.

2. Giá thiết kế logo rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế logo cơ bản hiện nay thường giao động trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ là phổ biến, cho 3 - 5 mẫu thiết kế logo chọn 1 mẫu và chỉnh sửa nhiều lần hoặc không giới hạn. Giá thiết kế logo cụ thể sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, lĩnh vực hoạt động, tính độc quyền, thời gian thiết kế logo, cũng như mức độ phức tạp, sáng tạo của logo đó.

Tại công ty TigerWeb (tigervina.com), dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nhất chúng tôi đang áp dụng ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc là 1,200,000 VNĐ / 2 mẫu thiết kế riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần.

3. Kích thước logo chuẩn là bao nhiêu pixel?

Với một thiết kế logo chuyên nghiệp thì kích thước logo chuẩn, màu sắc, hình dạng cũng đều là những vấn đề quan trọng và cần được quan tâm đến. Một mẫu logo vừa phải, dễ nhìn và rõ ràng ở mọi kích thước trên mọi ấn phẩm vì thiết logo thường được xuất hiện ở mọi nơi, từ bảng hiệu đến nền tảng online, từ bao bì đến banner poster. Logo sẽ có kích thước rất lớn khi được thể hiện trên biển quảng cáo. Nhưng lại phải thu nhỏ nó xuống để phù hợp với giao diện của trang web. Trong mọi trường hợp, bạn đều cần phải đảm bảo khả năng dễ nhận biết và tính nhất quán của nó. Đó chính là lý do bạn cần đến một logo linh động tương thích với nhiều kích thước khác nhau.

Kích thước tiêu chuẩn của logo tùy thuộc vào nền tảng mà bạn tải lên. Ví dụ: ảnh tiểu sử trên Youtube là 800 x 800 pixel, trong khi logo cho trang web hoặc chữ ký email thường có chiều cao tối đa 100 pixel. Khi bạn có tệp vector logo thì sẽ dễ thay đổi kích thước giúp bạn điều chỉnh logo phù hợp hơn. Điều đó cho thấy việc ứng dụng kích thước logo vào thi công và thực tế là rất dễ có sai lầm và thiếu sót, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau để thực hành được tốt nhất:

- Logo của bạn phải dễ đọc ở mọi kích thước, cần duy trì tỷ lệ logo phù hợp để tránh bị sai lệch, méo mó trên các kích thước khác.

- Kích thước cần phải được nhất quán trên nhiều phương tiện khác nhau và phản ánh được tiếng nói cũng như nội dung của thương hiệu.

- Logo cần được bố trí hiệu quả bất kể nó được định hướng và hiển thị như thế nào: ngang,dọc, vuông, tròn,...

- Các tệp vector cơ bản dùng trong thiết kế logo như: PDF, EPS, PSD,....

Nếu nói đến kích thước logo thì sẽ có rất nhiều, ví dụ như: logo mạng xã hội, logo trang web, logo ứng dụng, logo in ấn. Ở đây chúng tôi chỉ xin đề cập đến kích thước logo chuẩn của website với đơn vị tính là pixel. Khu vực phổ biến nhất để hiển thị logo trên trang web nằm trong biểu ngữ / tiêu đề hàng đầu và favicon (biểu tượng nhỏ bên cạnh thanh địa chỉ hoặc tiêu đề trên tab trình duyệt của bạn). Bạn cần phải cân nhắc xem nó có phù hợp với các phần còn lại của trang hay không? Có phải logo đã khác biệt và dễ dàng nhận biết hay chưa? Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn mang tính tham khảo để bạn có một phương án sử dụng logo cho hợp lý.

Kích thước favicon tiêu chuẩn:

  • 16 x 16 pixel.

  • 32 x 32 pixel.

  • 48 x 48 pixel.

Kích thước logo tiêu đề trang web:

Điều này phụ thuộc vào loại trình tạo trang web bạn đang sử dụng, dưới đây chỉ là một số kích thước tiêu chuẩn cho nhiều trang web như:

  • Full banner: 468 x 60 pixel.

  • Hiển thị theo chiều ngang: 250 x 150 pixel; 350 x 75 pixel; 400 x 100 pixel.

  • Hiển thị theo chiều dọc: 160 x 160 pixel.

Copyright 2008 TIGER WEB. All rights reserved. Designed by tigervina.com
Online: 4 | Tháng: 45 | Tổng: 239253